nap tien vua san ca

nap tien vua san ca

vuaĐúng vậy, ngươi chính là Đại Hạ quốc nhất đại thần khí. sanLý Cáp trầm mặc một hồi, gật gật đầu nói: vuaPhái Thiên Sơn mỗi một đời Thánh nữ đều có một danh hiệu, giống mẹ của Tú Tú được gọi là Khuynh Thiên Thánh nữ. Mà Chí Tôn Thánh nữ đó là Thiên Sơn Thánh nữ trước mẹ Tú Tú, nhưng sau lại đột nhiên không hiểu sao lại mất tích, lại nói, phái Thiên Sơn suy bại cũng chính là bắt đầu từ đó... Không ngờ rằng, cô ấy lại ở trong sơn động Thiên Sơn. ca Đằng Lăng vương buồn bực nói. tienVân Lâm bỗng nhiên vươn tay từ trong nước lên đặt ở trên mặt Lý Cáp, hơi ấm của nước cùng mùi thơm của cánh hoa ở trên mặt hắn chậm rãi chảy xuống, ướt vạt áo trước ngực của hắn, nhưng hắn vẫn không mảnh may để ý, vẫn đang hưởng thụ làn da tay trơn mịn ấm áp của tỷ tỷ nhẹ nhàng vuốt ve gương mặt của hắn.

  napChàng có ý gì? ca Lý Cáp sửng sốt một hồi rồi mắng: tienThiên Thiên cười nhẹ nói: ca Hồ tộc tội hãn Sầm Ngu, còn không quỳ xuống! vuaY Thần quay đầu lại, vẫn vẻ mặt mỉm cười thản nhiên.

  vuaHồi bẩm tướng quân, ti chức cũng không nhớ rõ… sanVương phủ ở thành Duyên Đông này có mấy cái mà còn phải hỏi. vuaDương Cận lĩnh mệnh. sanChỉ thấy bên trong là một thiến nên tuấn dật, ngực để trần, lộ ra các cơ thịt cường tráng. Mà càng hấp dẫn hơn là những hán tử tráng kiện khác đều bị hắn một quyền đánh ra khỏi vòng tròn. Đánh một hồi không đã tay, liền kêu mọi người cùng lên. Chỉ trong chốc lát, một đám binh sĩ đã bị hắn đánh ngã. tienLý An lui ra, để lại Âu Dương Bác và Diễm Nhi ở lại trong sảnh chẳng biết nên làm gì.

  ca Thiên Tú dùng giọng nói êm ái cầu xin. tienBất quá nghĩ lại, chính mình lúc trước không phải vì kiếp trước thành thật quá mức, cuộc sống quá áp lực, mới quyết định đời này làm hoàn khố đó sao? Nếu đã cờ mờ nó làm hoàn khố dĩ nhiên là tùy tâm sở dục, thích thứ gì thì mua, thấy con gái vừa ý thì đoạt. vuaMà ở bên trong chỗ này có thể tập trung tinh thần ta cao độ, tăng cường tinh thần lên gấp mười, thậm chí gấp trăm lần. Ở đây ta có thể tùy tâm sở dục. tienPhụ thân cháu ngoài việc cho cháu cái chức vị công chúa thì cho cháu được cái gì nữa? Mẫu thân cháu năm đó sao lại gả cho tên vũ phu như hắn chứ! Hắn hiện tại thì sao? Không phải đối xử với cháu như tù binh ư? sanKhông... đừng mà... xin ngươi...