du doan xo so vt

du doan xo so vt

vt Sở Linh Lung sửng sốt, khó hiểu ngẩng đầu lên nhìn lên Quỷ di, nghi ngờ nói: xoHương Hương chỉ muốn làm tiểu hồ ly của chủ nhân thôi. xoVốn là huynh muội Lê gia thích thanh tĩnh, nên trong Lê phủ cơ bản không có người nào. Nhiều lắm cũng chỉ là mấy thân vệ của Lê Bố mà thôi. Nhưng sau khi Lâm Hồng được gả vào đây, Lâm phụ sợ con gái chịu khổ, nên hồi môn theo một đại đội nha hoàn, hạ nhân còn có cả quản gia Vượng Tài. duHương Hương cũng rất ngạc nhiên, nàng nói: doanLý Cáp tỏa sáng "Bách biến vô địch" nhanh chóng bước ra, nói với đốc thống kia:

  duHơi phả vào mặt và nhiệt độ hạ thấp đã làm cho Linh Nhi không khỏi phát run, cả cái đầu đều chui vào trong hắc bào, áp chặt cơ thể vào người Lý Cáp. xoBạch Ngưng Sương thở dài trong lòng, nói: doanĐang hồi tưởng lại, chợt Lý Cáp lại hỏi tiếp: so"Lưu lão bản, lầu bốn hôm nay không buôn bán." Lý Cáp thản nhiên nói, mặc dù thanh âm không lớn, nhưng tất cả người ở lầu này đều chú ý qua bên đây, cho nên cơ bản nghe được. xoChương 27 : Tiểu ngưu tam thiên vương

  xoLý Cáp ngạc nhiên hỏi lại. Nếu đúng như những gì Hương Hương nói thì niềm vui luyện thành thần công của hắn đã mất đi hơn nửa. Hắn sẽ không thể khinh công thì làm sao sau này có thể mang theo mỹ nữ đạp hư không như trong phim đây? Không có khí công thì làm sao cách sơn đả ngưu trêu đùa con người ta đây? vt Thiên Thiên ứng tiếng: "Diễm Nhi tỷ tỷ chưa ngoan, không nghe lời của chủ tử." duTử Nghiên nghe được những lời ấy, mặt cười đỏ bừng rồi gắt: soLý Cáp hỏi ngược lại vt Lông mày Lý Cáp nhíu lại, ra bộ quân tử nói:

  vt Lý Cáp xốc một góc hắc bào bách biến lên, sờ tay vào ngực, lấy ra một đóa Thiên Sơn Tuyết Liên thật lớn nói : vt Lưu Nguyệt Nhi đã chú ý tới này đoàn người thật lâu rồi, vừa nhìn đã biết có vài người là cao thủ khó gặp, chỉ nghĩ bọn họ đến xem náo nhiệt không lên đài đến tỷ thí. Khi nàng cho rằng những người này đối với chính mình không có hứng thú, bọn họ đúng là lên lôi đài, điều duy nhất khó hiểu là tại sao lại đi lên nhiều người như vậy. xoCẩn thận vẫn hơn chứ! Đem người dẫn vào đây! duMạc Liên lộ ra bộ dạng kinh ngạc rồi nhìn sang A Mạc Hách Địch. soLý Cáp nhíu mày, Diễm Nhi lập tức hỏi tiểu nhị: “Dưới lầu có chuyện gì thế? Sao lại ồn ào như vậy? Kêu bọn họ yên lặng một tý, tránh làm phiền chủ tử ta dùng cơm.