cutie garden kiếm tiền

cutie garden kiếm tiền

gardenY Thần vẻ mặt nghiêm túc nhìn về cây quạt vàng trên tay Phong Liễu Tam tiếp tục nói: tiền Lý Cáp vội đưa một tay ra ôm lấy nàng, Nhu Cơ ở bên cạnh không biết nói gì, Lý Cáp mỉm cười vẫy, nàng do dự một chút mới cúi đầu tới bên cạnh hắn. gardenLê Bố cười nói. tiền Lời vừa dứt chiếc nhẫn trong tay đã biến thành một thanh đoản kiếm màu đen. cutieChủ nhân, có thể vu cổ kia chính là nguyên nhân. Nếu ký chủ bị chết thì sâu độc sẽ tự động phát tác, nó sẽ phun ra một loại chất độc cực kỳ kinh người.

  kiếmTại sao ta lại không giống Hổ Uy tướng quân? cutieNgười dịch: Đại Y Sư kiếmTiêu Hàn cười: cutieChưa từng nghe qua. tiền Chỉ chốc lát, Diễm Nhi đã được đưa tới.

  tiền Ngươi còn biết trở về ư? gardenLâm Thiên Văn ngoài soái trướng khó khăn lắm mới nuốt được một ngụm nước bọt nói với Tiêu Hàn. tiền Lý Cáp cười một tiếng, cũng không né tránh, đứng tại nguyên chỗ chờ hắn. gardenTốt! kiếm-Ngươi không phải là người thủ tối nay! Nói! Ngươi là thích khách?

  cutieVưu Mang cười lớn đi đến vỗ vai Lý Cáp: kiếmcao xử bất thắng hàn cutieTin gì? kiếmNgưu Nhị vỗ ngực nói: gardenThoải mái cái đầu ngươi! Tối nay gọi ngươi tới là còn chính sự chưa có nói.